ดูหนังดอทเน็ตตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังใหม่ ดูหนังไทย เว็บดูหนัง ดูซีรีย์เกาหลี ดูซีรีย์ญี่ปุ่น ดูหนังเกาหลี ดูหนังจีน ดูหนังฝรั่ง ดูหนังการ์ตูน ตัวอย่างหนัง หนังตัวอย่าง ตัวอย่าง รีวิวหนัง หนังใหม่ ชนโรงตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี zoom หนังซูมตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี หนังzoom หนังมาสเตอร์ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี หนังmaster ดูหนังตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี ฟรี HD hi-def ชัด 1partจบ partเดียว 1ลิ้งค์จบ โหลด1ลิ้งค์ one2up 4shared youtubeลิ้งค์เดียว dailymotion ชัด โหลดหนังhd
Home » » ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

{[['']]}

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปีตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู 3 : รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี (สหมงคลฟิล์ม)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ ปัญญาเรณู

กำหนดฉาย : 7 มีนาคม 2556
แนว : คอมเมดี้-ดราม่า
นำแสดง : ด.ญ. สุธิดา หงษา, ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง, ด.ช. บุญฤทธิ์ จันทร์แก้ว, ด.ช. วิชิต สมดี, นพดล ดวงพร, ยุทธพิชัย ชาญเลขา, อุษณียาภรณ์ ผลเจริญ, เหลือเฟือ มกจ๊ก, จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม
กำกับ : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

เรื่องย่อ ปัญญาเรณู 3 รูปู รูปี
          กลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอีกครั้งกับแก๊ง "ปัญญาเรณู" ทั้งสองภาค พร้อมเพิ่มสีสันด้วยสมาชิกใหม่ แถมยังไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอินเดียกับภาพยนตร์เรื่องรูปู รูปีภาพยนตร์สะท้อนกลิ่นอายวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาวอีสานส่งผ่านให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ จากเรื่องราวการเดินทางของน้ำขิงและเพื่อน ๆ เพื่อสืบทอดศิลปะประจำชาติที่น่าประทับใจ ไปจนถึงความชุลมุนสุดหรรษาเมื่อต่างเกิดพลัดหลงกันขึ้นโดยไม่คาดคิด จนกระทั่งได้พบเด็กอินเดียที่พยายามจะช่วยเหลือ แม้จะไม่สามารถสื่อสารกันได้ แต่เด็กย่อมเข้าใจในเด็กด้วยกัน

          การเดินทางในเมืองที่แตกต่างทั้งภาษา และวัฒนธรรม กลุ่มเด็ก ๆ ได้เห็นวิถีชีวิตและประเพณีวัฒนธรรมของอินเดียมากมาย ความรัก ความสามัคคี รวมถึงมิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ ความประทับใจที่คุณจะสัมผัสได้ในภาพยนตร์เรื่อง "รูปู รูปี"
แก๊งภารตะฮัดช่า


         "น้ำขิง" (ด.ญ.สุธิดา หงษา) - เด็กหญิงบ้านนา ใจกล้า แก่นแก้ว มีความเป็นผู้นำอยู่สูง เป็นหัวโจกของกลุ่มเพื่อนในการผจญภัยในอินเดีย จนทำให้เจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ อันไม่คาดคิด เรื่องรักไม่ยุ่ง มุ่งแต่ตะลุยอินเดียหาทางกลับบ้านให้ได้

          "เรื่องนี้หนูรับบทคล้ายๆ กับตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะ จะเป็นหัวหน้ากลุ่มคอยพาเพื่อนไปเฮไหนเฮนั่น จะแสบ ๆ ซ่า ๆ เป็นคู่ปรับกับพี่เปเล่ในเรื่อง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่หนูไปอินเดียค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ กลัวร้อนมากก็เลยเตรียมกันแดดไปเยอะมาก แต่พอไปถึงจริงๆ ก็ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่นะคะ เล่นหนังเรื่องนี้สนุกมากค่ะ ได้ไปเที่ยวอินเดียด้วยแล้วก็ได้เพื่อนใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นด้วย หลายคนอาจสงสัยว่าชื่อหนังหมายถึงอะไร รูปูก็คือรูปูที่เด็กอีสานชอบขุดเล่น ส่วนรูปีก็คือเงินตราของประเทศอินเดีย ผู้กำกับก็คิดอยู่นานว่าจะตั้งชื่อว่าอะไร รูอะไรดีนั่งคิดอยู่ 3-4 วันคิดได้ว่าไปอินเดียเงินตราก็เป็นของอินเดีย คิดไปคิดมาลุงท็อปเขาก็คิดได้ว่าต้องเป็นรูปูรูปี  คือจะเป็นเหมือนเด็กอีสานกับเด็กอินเดียมาเจอกัน มันจะเกิดอะไรขึ้น ต้องดูค่ะ"         "เปเล่" (ด.ช.บุญฤทธิ์ จันทร์แก้ว) - เป็นพี่ใหญ่ที่สุดในกลุ่ม คาแรคเตอร์เปิ่น ๆ เชย ๆ แต่ค่อนข้างหงุดหงิดง่าย และฉลาดแกมโกงนิดหน่อย ไม่ค่อยจะสนใจเพื่อนในกลุ่มนี้สักเท่าไหร่ แต่ก็ยอมรับความคิดเห็นของเพื่อนรุ่นน้องถ้ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เป็นคู่ซี้ปึ้กกับชิต ไปไหนไปกันตลอด

          "ภาพที่คิดไว้ในหัวกับตอนที่ไปเจอจริงๆ ผิดกันมากเลยครับ แตกต่างฟ้ากับเหวเลย นึกว่าเมืองที่ไปจะสวยงามน่าอยู่ แต่ไปถึงแล้วมันกันดารมากเลยครับ แต่มันก็มีหลายสถานที่ที่ทำให้สงบได้แม้จะมีผู้คนเยอะแยะวุ่นวายก็ตาม หนังเรื่องนี้จะทำให้เห็นถึงมิตรภาพของกลุ่มเด็ก ๆ ที่แม้จะต่างภาษาและวัฒนธรรม แต่ก็สามารถเชื่อมถึงกันได้ครับ"          "ชิต" (ด.ช.วิชิต สมดี) - เด็กชายผู้เงียบขรึม ไม่ค่อยพูดอะไรมากมาย เพราะกลัวคนจะฟังไม่รู้เรื่อง เป็นคนรักเพื่อนพ้อง และเสียสละ เป็นคู่หูกับเปเล่ เพราะอาศัยอยู่วัดเดียวกัน
          "ตื่นเต้นและสนุกดีครับได้ไปถ่ายหนังกับเพื่อนๆ ที่อินเดีย ได้เห็นลูกเห็บเป็นครั้งแรก มันเหมือนน้ำแข็งตกลงมาจากฟ้าเลยครับ เล่นเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 แล้ว ผมก็กล้าขึ้นและสนุกขึ้นด้วยครับ"         "โบ๊ต" (ด.ช.ปกรณ์ ผ่องศรี) - จิ๋วแจ๋วภารตะฮัดช่า เล็กพริกขี้หนูที่สุดในกลุ่ม เป็นเด็กที่ตีโปงลางได้เก่งที่สุด เป็นเด็กที่มีความคิดอ่านดี มองโลกในแง่ดี และคอยออกความคิดนำพาแก๊งไปตะลุยอินเดียอย่างไม่สิ้นหวัง
          "เล่นหนังเรื่องแรกสนุกมากครับ ได้เพื่อนใหม่ ๆ ได้ไปเที่ยวอินเดียครั้งแรกด้วยครับ มีฉากผจญภัยสนุกๆ หลายฉากเลยครับ อย่างฉากอาบน้ำนี่ เราไม่รู้ว่าเป็นน้ำ 4 วรรณะที่เค้าใช้อาบกันมาจากชั้นบน ๆ ครับ พวกผมก็กระโดดลงไปเล่นอย่างเย็นสบาย พอมารู้ว่าเป็นน้ำที่เค้าใช้แล้วสกปรกก็รีบกระโดดขึ้นมาจากสระเลยครับ"          "เซฟ" (ด.ญ.ศศิธร อัปมานะ) - เด็กหญิงหน้าตาสวยงาม น่ารักสดใส เป็นคนมองโลกในแง่ดี เป็นตัวกลางประสานระหว่างเพื่อนคนไทยกับอินเดีย เพราะสื่อสารภาษาอังกฤษได้รู้เรื่องที่สุดในกลุ่ม เลยต้องเป็นไกด์นำเพื่อน ๆ ไปผจญภัยตามที่ต่าง ๆ เพื่อหาทางกลับบ้านให้ได้
           "ดีใจค่ะที่ได้ไปต่างประเทศครั้งแรก แล้วเราก็รู้สึกเสียใจนิดหนึ่งด้วยว่าทำไมประเทศเขายากจน ประทับใจที่ได้แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม หนูอยากให้ไปดูการผจญภัยของเด็ก ๆ ได้ประสบการณ์ ความคิด เพื่อนรุ่นพี่รุ่นน้องที่ดี ๆ ทุกคนเลย  สนุกดีค่ะที่ได้เข้ามาทำงานในกองถ่ายเป็นครั้งแรก"        
 "ภีม" (ด.ช.ธงรบ ดีเมืองปัก) - เป็นคนเงียบ ๆ ชอบสนุกสนานกับเพื่อนๆ แต่แล้วก็หลงทางไปกับเพื่อน เป็นคนพูดน้อย ชอบอยู่ในกลุ่มเพื่อน ไม่ตีตัวออกห่างจากกลุ่ม
          "เรื่องแรกเลยครับ ทั้งตื่นเต้นทั้งสนุก แต่คาแรคเตอร์จะไม่ค่อยเหมือนตัวจริงนะครับ เพราะตัวจริงจะเป็นคนพูดมาก ซนนิดหน่อย ไปอินเดียครั้งแรกก็รู้สึกรักประเทศไทยขึ้นมาเลย เพราะประเทศเขามันยากจนมาก กันดาร แต่มีความสนุกที่ได้ไปถ่ายหนังกับเพื่อน ๆ ครับ"


         "พลอย" (ด.ญ.พิมพ์รพี ดีเมืองปัก) - เด็กหญิงอ้วนท้วนสมบูรณ์ เป็นคนกล้าแสดงออก แต่เป็นคนอ่อนไหว ขี้แง ร้องไห้ง่าย

          "รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เล่นหนังเป็นเรื่องแรก ไม่รู้ว่าเราจะทำได้ไหม แต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านไปด้วยดี หนังเรื่องนี้เป็นความสนุกสนานที่ครบรส จะเป็นความสนุกที่เป็นกันเอง แล้วหนังเรื่องนี้ก็จะเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยของเรากับวัฒนธรรมอินเดีย จะเห็นมิตรภาพความรักความสามัคคีของเด็ก ๆ ที่ไม่แบ่งชนชั้นวรรณะด้วยค่ะ"         "รูปี" (กุ๊ดดู กุมาร) - เด็กชายอินเดียหน้าตาท่าทางซื่อๆ มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มหวานๆ ฟันขาว ตาโต สดใส เป็นเด็กยากจนแต่มีน้ำใจมากๆ คอยช่วยเหลือเด็กไทยให้หาทางกลับบ้านให้ได้ แม้จะสื่อสารกันไม่ค่อยรู้เรื่องก็ตาม แต่ก็ไม่อาจขวางกั้นมิตรภาพอันงดงามครั้งนี้ได้
          "ดีใจมากครับที่ได้เล่นหนังครั้งแรก ตอนที่แคสติ้งก็ไม่คิดว่าจะได้เล่น พี่ๆ ทีมงานบอกให้ทำอะไรผมก็ทำตามครับ ก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนๆ คนไทย และคอยแนะนำเพื่อน ๆ ว่าที่พุทธคยานั้นมีอะไรน่าสนใจบ้างครับ เพื่อนๆ น่ารักทุกคน วันไหนที่ผมไม่มีคิวถ่าย ผมก็จะไปเที่ยวเล่นในกอง พอหนังถ่ายเสร็จ ทุกคนบินกลับ ทำให้ผมคิดถึงเพื่อน ๆ มากครับ ผมอยากดูหนังเรื่องนี้เร็ว ๆ ครับ"

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี

ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี
ปัญญาเรณู รูปู รูปี

ปัญญาเรณู รูปู รูปี

ปัญญาเรณู รูปู รูปี

ปัญญาเรณู รูปู รูปี

Share this article :

แสดงความคิดเห็น

 
Support : ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนัง HD | ดูหนังใหม่ๆ | ดูหนังซูม | ดูภาพยนต์ | หนังจีน | หนังไทย | หนังฝรั่ง | หนังมาสเตอร์ | หนังเอเชีย | หนังเกาหลี | ซี่รี่ย์เกาหลี | ซี่รี่ย์ ญี่ปุ่น | ซี่รี่ย์ ฝรั่ง | หนังการ์ตูน | ดูหนัง Mthai | ดูชนโรง Zoom | หนังชุดซี่รี่ย์ | หนังตลก | หนังสยองขวัญ | ดูหนังโป้,หนังแข่งรถ | หนังสงคราม | ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ออนไลน์ หนังออนไลน์ online ฟรี hd หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง หนังชนโรง ซูม zoom หนัง mobile หนังผ่านipad หนังผ่านiphone หนังผ่านมือถือ

ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูหนัง ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี พากย์ไทย, ดูหนังฟรี ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, Download ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี Mini, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี hd, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปีhi def, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปีชัดๆ, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี ซูม, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี zoom, ดูง่ายไม่ต้องโหลด ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, DVD ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ขาย ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, DVD Movies Bluray ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูหนังออนไลน์ ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูหนังใหม่ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูหนังชนโรง ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, โหลดหนัง ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, zoom ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี [พากย์ไทย], ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี HD 780p, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี HD 1080p, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี มาสเตอร์, ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี น้องมาสเตอร์, หนังซูมตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, หนังใหม่ ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, หนัง hdตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, หนังฟรี ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูการ์ตูนออนไลน์ ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, โหลด ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, แจก ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, one2up ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปี, ดูตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปีออนไลน์, ดูเรื่อง ตัวอย่างหนัง ปัญญาเรณู ภาค 3 รูปู รูปีออนไลน์ดูหนัง , พากย์ไทย,ดูหนังฟรี ,Download Mini HD , ซูม,ดูง่ายไม่ต้องโหลด , DVD Movies Bluray, Mini HD,ดูหนัง ,ดู ,ดูหนังใหม่ ,ดูหนังชนโรง ,โหลดหนัง , Zoom,, [พากย์ไทย], HD, มาสเตอร์,หนังซูม,หนังใหม่,หนัง HD,ดูหนังออนไลน์,หนังฟรี,ดูซีรี่ยออนไลน์,ดูการ์ตูนออนไลน์,โหลดหนัง,โหลดการ์ตูน Copyright © 2013. ดูหนังออนไลน์ ipad iphone - All Rights Reserved |